Đuôi ngựa là một khía cạnh đánh mà các cầu thủ bóng chày cần phải thành thạo. Đó là vũ khí quan trọng của đội bóng xứ dơi.

Bunting For The Hit

Người đánh tay phải và tay trái di chuyển khác nhau khi kéo cờ bắt được trụ nhưng cả hai đều cần yếu tố bất ngờ để thành công. Người thuận tay phải, vào thời điểm cuối cùng có thể, rút ​​chân phải ra sau và đặt trọng lượng của mình lên đó. Đồng thời, anh đưa hai tay theo đường chéo xuống và sang trái cho đến khi chúng ở phía trước hông trái. Sau đó, anh kéo tay trái lại, để con dơi trượt qua bên phải cho đến ngay trước khi nó chạm đến nhãn.

Con dơi bây giờ ngang bằng với mặt đất với phần cuối kéo dài vào vùng tấn công. Tay trái gần hông trái, nhưng ở trên và ở phía sau của nó. Bàn tay phải ở phía trước khoảng 8 inch và cao hơn hông bên trái. Người đánh bóng lúc này đã vào vị trí để “đuổi theo” quả bóng. Anh ta đẩy chân sau và đuổi theo nó với chân trái dẫn trước. Bóng phải tiếp xúc với gậy ngay khoảng thời gian chân trái chạm đất. Người đánh bóng sau đó tiếp tục đến cơ sở thứ nhất.

Để tái tạo:

cánh tay của người ném bóng đang hạ xuống. Ngay trước khi bóng chạm đến đĩa, người đánh bóng đá trở lại bằng chân phải của mình, thả gậy xuống, bước về phía nó bằng chân trái, bật và tiếp tục đi. Nếu bóng rộng, anh ta đối mặt với gậy về phía số 1 và theo đặng văn lâm muangthong united một nghĩa nào đó, cố gắng tiếp xúc với nó khi chạy về phía số 1. Nếu đó là một cú ném bên trong, anh ta sẽ bước về phía thứ 3 để đánh bóng.

Người đánh bóng tay trái, cũng đang cố gắng gây bất ngờ, hạ gậy xuống và thực hiện bước của anh ta chỉ bằng một chuyển động. Tay phải hạ xuống một điểm ngay trên hông phải; con dơi trượt qua trái cho đến ngay trước khi nó chạm đến nhãn. Bước đầu tiên cũng được thực hiện với chân sau – nhưng đó là bước bắt chéo vì cơ thể xoay sang phải. Chân trái bắt chéo về phía trước bên phải và về phía đế số 1 nếu sân trong, về phía gò đất nếu ở ngoài.

Tất nhiên, sau khi quả bóng được bấm còi, cầu thủ bóng chày sẽ tiếp tục chạy. Khi người đánh tay trái thành thạo hơn với bunt “drag”, anh ta có thể bắt đầu tập trung vào vị trí đặt nó. Anh ta nên cố gắng đặt bóng ở góc cực bên phải của người ném bóng đầu tiên và cực bên trái của người ném bóng trong khu vực đuôi ngựa.

Nếu anh ta có thể buộc người ném bóng thứ nhất, hoặc thậm chí người thứ hai, ném bóng vào khu vực này, anh ta có một cú đánh cơ bản. Nếu vận động viên ném bóng thứ nhất bỏ qua cú đánh, cả vận động viên ném bóng và vận động viên ném bóng thứ hai sẽ mất quá nhiều thời gian để tiếp cận bóng để thực hiện cú đánh bóng.

Chơi tốt hơn – Kỹ thuật chiến thắng cho người chơi bóng chày