Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestExpert Tác giả Darryl Noble
Hệ thống trường đại học Bowl (BCS) xác định các đội bóng đá đại học được chơi trong các trận đấu có lợi nhất và tất nhiên là hai đội trong trò chơi Giải vô địch quốc gia. Người ta nói rằng một bảng BCS có thể trị giá 17,5 triệu đô la cho các đội chơi trong đó. Những trò chơi tô kiếm đô la này đang khiến các quan chức đại học hài lòng và ngừng bàn tán về hệ thống đấu loại trực tiếp của bóng đá đại học. Vì vậy, không có các trận playoff bóng đá đại học trong tầm mắt, các trường cao đẳng đang vận hành hệ thống vì lợi ích của họ.

Boise State, người chiến thắng muộn pep guardiola marius guardiola lâu năm, không thể xâm nhập và duy trì xếp hạng cuộc thăm dò trong năm hàng đầu. Lập luận là họ không chơi bất kỳ hoặc đủ trò chơi khó khăn trong lịch trình của họ. Tuy nhiên, một người chiến thắng lâu năm khác là Đại học Texas liên tục được xếp hạng trong top ba khi họ bất bại. Trong mùa giải thường niên 2009, họ chỉ gặp hai đội xếp hạng (không có đội nào trong tốp 10). Texas đã lên lịch các trận đấu không tổ chức hội nghị của họ với Louisiana-Monroe, Wyoming, Đại học Texas- El Paso (UTEP) và Đại học Central Florida. Texas có truyền thống bóng đá lâu đời và chơi trong nhóm Big Twelve biết rằng tất cả những gì họ cần làm để giành quyền vào Giải vô địch quốc gia là không thua. Boise State thi đấu trong một giải đấu yếu, không phải BCS đang gặp khó khăn trong việc lên lịch cho các trận đấu khó khăn hơn trong những năm tới. Đã là một đội chiến thắng, không ai muốn chơi họ và mạo hiểm một trận thua không đáng có.

Tất cả những điều này nhằm mục đích không đánh bật Texas hay thúc đẩy Bang Boise, có thể nói rằng việc các trường cao đẳng hàng đầu chọn chơi những đối thủ yếu là một xu hướng đáng buồn. Điều này có nghĩa là những trận đấu tuyệt vời đầu mùa giải sẽ chỉ còn là dĩ vãng.

Một xu hướng khác để tăng cường rắc rối trong việc xếp lịch là mong muốn các trường không phải đi du lịch. Khi các chương trình bóng đá hàng đầu có thể quy tụ một sân vận động với 80.000 người hâm mộ bất kể đối thủ là gì, thì trường muốn lên lịch càng nhiều trận đấu trên sân nhà càng tốt để kiếm tiền. Thêm vào đó, có một khoản tiết kiệm chi phí từ việc phải cử một nhóm ra ngoài. Không trường học nào có thể có tất cả các trò chơi tại nhà vì chơi hội nghị sẽ yêu cầu các trò chơi trên sân khách, nhưng chúng có thể xếp chồng các trò chơi không phải hội nghị. Các đội khác chỉ xếp lịch chơi trong một bán kính nhất định để tiết kiệm chi phí đi lại, do đó, ngày càng nhiều trò chơi nội bang phát sinh. Một lần nữa, điều này củng cố các trò chơi yếu hơn cho các chương trình mạnh hơn.

Tình trạng khủng khiếp của lịch thi đấu bóng đá đại học